Đang làm cái chuyện loạn luân với em gái thì bị mẹ phát hiện | Khi quan hệ xong với em gái thì nó lôi cả mẹ vào hiếp dâm.
Cô em vào phòng anh tìm đồ, vô tình thấy quyển truyện sex, cô tò mò mở ra xem thì anh cô về, hai anh em đã có một cuộc cãi vã. Cô em nói sẽ ra mách mẹ, anh trai liền giữ cô em lại và hiếp ngay tại phòng mình. Cô bé thấy sợ, kháng cự lại nhưng không được nên cô đành chấp nhận để anh trai địt mình.Nghe thấy tiếng rên của cô con gái, bà mẹ chạy đến phòng con trai thì thấy nó đang hiếp em gái mình. Muốn cứu con gái nhưng cửa không mở được, bà mẹ đứng ngoài quát mắng cậu con trai. Mặc cho mẹ la hét bên ngoài cậu con trai tiếp tục quan hệ với em mình. Khi cô con gái ra được ngoài, bà mẹ vào trong phòng mắng con trai, thì thằng con trai kéo mẹ lại và hiếp luôn mẹ của mình. Tối hôm sau, bà mẹ ngồi ghế đợi con trai đi làm về, vừa về đến nhà nó đã bắt mẹ nó vào phòng tắm quan hệ với nó. Mở cửa phòng tắm thấy em gái đang trong đó, nó ép cả hai mẹ con phải sex với nó. Khi em gái đang tập yoga, không nhịn được khi thấy cái mông căng tròn của em gái, nó đã hiếp em mình ngay tại phòng khách. Bà mẹ đi chợ về thấy liền lôi con trai ra và vào phòng mắng, không kìm chế được cơn khát dục, con trai lôi mẹ lên giường và hiếp dâm.

Anh trai địt em gái xinh như thiên thần, có cô em gái vô cùng xinh đẹp anh muốn giữ em là của riêng mình nên đã làm khó em gái không cho bất cứ ai tán tỉnh em, em cũng hiểu tính anh trai mình nên đã không trách anh ngược lại em còn cho anh địt luôn, em xinh quá mà thường thì những cô gái xinh đẹp như này thì hàng họ lại vô cùng ngon lồn và vú của em cực đẹp người anh thật may mắn khi được địt em…

Em gái mới lớn bị anh trai đụ tan nát, em gái tuổi đang lớn nên nhìn em vô cùng dễ thương và ngây thơ rất nhiều chàng trai thích em trong đó có cả người anh trai ruột của em, anh trai em đã nhắm em từ lâu lắm rồi nhưng chưa có cơ hội ra tay càng lớn nhìn em càng xinh thú tính của anh trai em cũng càng ngày càng lớn đến một hôm không thể kìm được người anh đã bộc lộ bản chất đụ cả em gái ruột của mình.

Đến nhà bạn chơi, cậu học sinh Nakata sửng sốt khi thấy mẹ của thằng bạn mình là Takase, cô còn rất trẻ và xinh đẹp, nước da trắng hồng hào, thân hình múp rụp, đã thế còn không… mặc quần lót, cu cậu ước trong mơ có thể chạy tới ôm lấy địt cô từ phía sau mà thôi…
Nói chuyện với cậu bạn nhưng Nakata luôn lén nhìn cô Takase, và trong một phút nhìn lén sơ suất chàng trai bị người phụ nữ phát hiện, nhưng có lẽ ông trời muốn biến giấc mơ của Nakata thành sự thật, Takase vô cùng dâm dục, cô làm những chuyện tiếp theo mà nam học sinh không bao giờ giám nghĩ tới.
Người phụ nữ chủ động gạ tình Nakata, cô kéo váy lên khoe cái lồn hồng hồng nhỏ xinh đập vào mặt nam thanh niên, tất nhiên Nakata biết Takase muốn gì nhưng ngay lúc đó mọi chuyện đã bị dừng lại bởi người ngoài cuộc – con trai của Takase.
Câu chuyện vẫn chưa kết thúc, xin mời các bạn xem tiếp…